[Tin Tức] Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo

Cảm quan đầu tiên khi bước vào Gọi Rồng Online chính là sự hồi tưởng về ngày đầu được cầm trên tay bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng, ngay từ khung chọn nhân vật. Tuy nhiên đó chính là "1s trước thảm họa".

Dù đã nâng cấp sức chứa của server lên cao nhất có thể nhưng Gọi Rồng Online vẫn chính thức "vỡ trận" chỉ sau vài phút mở Alpha Test, lượng người chơi đăng nhập quá đông, đông như quân Nguyên, đông không kể xiết. Các anh em vào được game thì sung sướng, còn lại những ai bị mắc kẹt hàng chờ thì chỉ có thể than trời và chờ đợi.

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 1.

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 2.

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 3.

Lời tuyên bố "chỉ mở duy nhất 1 server" của Gọi Rồng Online chính thức 'bẻ kèo" khi buộc phải mở thêm máy chủ mới để giảm tải tắc nghẽn, tuy nhiên cũng... đầy ngay sau đó. BQT Gọi Rồng Online đã phải thú nhận rằng lượng người chơi đăng nhập đông gấp nhiều lần so với dự tính tối đa. Chắc chắn, số lượng này sẽ còn tăng lên khi game chính thức ra mắt, mong Gọi Rồng Online sẽ có những cân nhắc giải quyết thích hợp.

Gô Ku và Ca Đíc "chạy đầy đường"

Trong hàng loạt các nhân vật mà game đưa ra cho người chơi lựa chọn, Gô Ku và Ca Đíc là 2 class được tin dùng nhất. Chạy cả một quãng đường dài cũng sẽ đều thấy 2 anh chàng này "lúc nhúc" train quái mà thôi.

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 4.

 

Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng, việc tập trung chỉ chọn 2 class này đôi khi cũng là điều bất lợi khi có nhiều người chơi khôn khéo sẽ lợi dụng để chọn những class khắc chế khác. Thế nhưng mà, cũng không thể trách được họ vì dù sao, ước mơ được hóa thân vào nhân vật yêu thích của mình vẫn “cháy” rất mạnh mẽ.

Đi đâu cũng bị PK

Từ đầu, BQT tựa game đã giải thích về các khu vực farm quái an toàn và PK tự do. Nếu muốn tăng nhanh điểm kinh nghiệm, bạn phải chấp nhận rủi ro. Rủi ro đó là sẽ có vô số người chơi khác cũng đang rình rập để tranh bãi. Hiện tượng này xảy ra ở rất nhiều tựa game nhập vai ngày xưa. Có vẻ như nhiều bạn trẻ bây giờ chưa làm quen được với kiểu PK như vậy. Dù sao, Gọi Rồng Online cũng đang làm rất tốt ở việc tạo cho người chơi những khu vực tranh đấu tự do. Bạn có thể so tài, đồ sát, săn lùng kẻ ác… miễn đủ mạnh là được.

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 5.

15 phút farm được đúng 3 con Robo

Đó là hiện thực trong Gọi Rồng Online được chính cộng đồng xác nhận. Với lượng người chơi quá đông khiến việc farm quái làm nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. "Game yêu cầu đánh 150 con Robo nhưng làm sao để đủ 150 con trong bối cảnh 1 mét vuông 500 thằng đứng train thì game không nói. Đánh 15 phút được đúng 3 con, không nói điêu tí nào luôn!" - một game thủ "bức xúc".

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 6.

"Game yêu cầu đánh 150 con Robo nhưng làm sao để đủ 150 con trong bối cảnh 1 mét vuông 500 thằng đứng train thì game không nói

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 7.

Và đây là kết quả

Group do game thủ lập cũng toàn... mấy chục nghìn thành viên

Hiếm có tựa game nào mà có nhiều group tự phát của game thủ, mà group nào cũng đông ngang kiến cỏ như Gọi Rồng Online. Tất cả những group đó đều là do người chơi tâm huyết thành lập ra, họ muốn tạo ra những Vũ Trụ, những sân chơi riêng cho mình và nhiều đồng đội khác nhưng vì game quá HOT nên thành thử nhìn ảnh này nhiều người hoang mang không biết đâu là thật, đâu là ảo.

 

Gọi Rồng Online nhận trái đắng ngày đầu Alpha Test: Đông ngoài sức tưởng tượng, 15 phút farm được đúng... 3 con Robo - Ảnh 8.

 

Dành cho những ai chưa biết thì Fanpage chính thức có tên Gọi Rồng Online và Group chính thức có tên Vũ Trụ Bi Rồng, ở đây sẽ cập nhật những thông tin chính thống nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn gia nhập các hội nhóm tự phát thì cũng không sao cả, đâu đâu cũng là "người 1 nhà" cả thôi.

"Nhiều code quá mà không biết nhập"

Mã giftcode để tham gia Alpha Test:

GOIRONGVIP

GOIRONGONLINE

VIP1TRIEU

CODEGIOIHAN

VIP5TRIEU

ALPHATEST

Cách nhập code:

- Mở ngay khung chat

- Nhập lệnh: quatang [mã code]

--- Đại Thiên Sứ Kính Bút  –--

-----------------------------------------------

Gọi Rồng Online - Game nhập vai Manga số 1 Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822012111598748/

Game SG140