[Tin Tức] Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu

Về cơ bản thì game online, hay còn được biết tới với tên gọi là trò chơi trực tuyến là một "công cụ giải trí" đơn thuần. Các game thủ sẽ có sự tương tác với nhau hoặc tác động qua lại với bộ máy máy chủ của trò chơi ngay trong thời gian thực. Đương nhiên, tất cả được tạo nên từ những mã code khô khan.

Tuy nhiên khi con người ta hòa mình vào trong đó, thể hiện cá tính cá nhân và nhất là khi có một chút "máu lầy" thì game online trở thành một "thiên đường giải trí" theo đúng nghĩa. Ở đó bạn có thể tìm thấy tiếng cười ở bất cứ đâu, những drama dở khóc dở cười, những câu chuyện khó tin hay hàng trăm ngàn thông điệp hài hước được gửi đi mỗi ngày.

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 1.

 

Sự đa dạng của người chơi cũng khiến thế giới quan trong game trở nên phong phú. Bạn có thể chỉ chăm chú chơi game, trả quest; bạn có thể toxic đi "cà khịa" khắp map hoặc bạn cũng có thể "ôn lại kiến thức Hóa học" cùng các bạn đồng trang lứa như các game thủ Gọi Rồng Online ngày hôm nay.

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 3.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 4.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 5.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 6.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 7.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 2.

Gọi Rồng Online vừa ra mắt đã tạo nên rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười

Chuyện là Gọi Rồng Online đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua 10/04, ghi nhận số nhận người chơi đăng nhập kỷ lục. Bám sát cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng, đồ họa Chibi đáng yêu nên độ tuổi các game thủ Gọi Rồng Online còn rất trẻ, đặc biệt là cực kỳ lầy lội. Trong khi người người nhà nhà đang mải mê farm quái, làm nhiệm vụ, tăng Ki, tranh thủ buôn bán làm giàu thì có vài "học sinh giỏi" bỗng trở thành kỳ phùng địch thủ môn Hóa, trao đổi kiến thức hàn lâm khiến 500 anh em theo dõi kênh chat... nhức hết cả đầu.

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 8.

"Mg + HCl -> MgCl2 + H2 được không mọi người?"

Mọi chuyện bắt đầu từ khi game thủ HuHuGoku đăng tải một câu hỏi lên kênh thế giới: "Mg + HCl -> MgCl2 + H2 được không mọi người?". Nếu như là những tựa game khác có khi câu hỏi này đã chìm vào quên lãng, ấy thế nhưng Gọi Rồng Online thì khác, nay là Chủ Nhật nhưng vui chơi cũng không quên nhiệm vụ, hàng loạt "sư của bộ môn Hóa học" đã lao vào mổ xẻ vấn đề. Từ việc "Fe + H2SO4 có tác dụng hay không?" đến việc "H2O là phân tử khối, chứ không phải nguyên tử khối", thậm chí nhiều học sinh giỏi khó tính còn phải vặn vẹo lại rằng "Fe không phản ứng với H2SO4 đặc nguội".

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 9.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 10.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 11.

Những kiến thức Hóa cứ thế tuôn ra khiên những kẻ ngoại đạo đau hết cả đầu

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 12.

Chủ nhật chơi game cũng không quên tinh thần học tập

"Toàn các học sinh giỏi chơi game", "nghe chúng nó nói chuyện mà đau hết cả đầu", "Ca + O -> CaCao", 500 anh em Gọi Rồng Online tỏ ra rất thích thú với việc này. Tuy nhiên với những kẻ ngoại đạo, đang tập trung hỏi mua bán đồ thì đúng là đau đầu.

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 13.

 

Khi bạn là học sinh giỏi nhưng cứ phải chơi game: Fan Dragon Ball trao đổi chiêu thức Hóa Học khiến cả server... đau hết cả đầu - Ảnh 14.

 

Gọi Rồng Online: Game nhập vai Bi Rồng cực vui không thể bỏ qua

Với cộng đồng game thủ trẻ, đông đảo và hung hãn, chỉ sau một ngày ra mắt mà Gọi Rồng Online đã tạo nên muôn vàn câu chuyện dở khóc dở cười như thế đấy. Ngoài ra thì hiện tại, Gọi Rồng Online đã dần xâm chiếm sang nền tảng Tiktok, nhận được hàng triệu lượt views bằng chính những clip ingame đơn thuần. Đặc biệt, dàn gái xinh Tiktok cũng chẳng thể cưỡng lại sức hấp dẫn của Gọi Rồng Online, đăng tải những clip cover 2 Phút Hơn mà dàn minh họa chính là các nhân vật Dragon Ball cực kỳ đáng yêu.

Gọi Rồng đã chính thức ra mắt, quẩy thôi~

Dàn back up cực kỳ hùng hậu từ Gọi Rồng Online luôn nhé

Bạn muốn tìm một tựa game nhập vai chuẩn chỉ? Bạn muốn chơi một tựa game siêu đông, siêu vui, siêu nhộn nhịp? Hay đơn giản là bạn đang muốn tìm một tựa game thỏa mãn đam mê "Bi Rồng" của mình? Dù là gì đi chăng nữa thì có lẽ Gọi Rồng Online cũng đang là tựa game đáp ứng được tất cả. Tham gia vào cộng động siêu lầy này ngay hôm nay để "đọ kiến thức với các cao thủ Hóa học", đừng quên nhập 6 mã code dưới đây nhé:

codegioihan

vip5trieu

goirongvip

goirongonline

vip1trieu

qua1m

Hướng dẫn nhập giftcode: https://goirong.vn/huong-dan/huong-dan-nhan-ma-qua-tang.html

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Gọi Rồng Online - Game nhập vai Manga số 1 Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822012111598748/

Game SG140