[Tin tức] Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt

Trước tiên, muốn biết cộng đồng đang hóng tựa game này như thế nào, chỉ cần nhìn lượng tương tác hoàn toàn tự nhiên này là sẽ hiểu.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 1.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 2.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 3.

Lượng tương tác tự nhiên cực kỳ khủng khiếp tại Fanpage Gọi Rồng Online

Theo thông tin ban đầu, đây đang là tựa game nhập vai màn hình ngang đang làm điên đảo các fan của "bi rồng", cả trên hai nền tảng tương tác chính là Facebook và TikTok dù là ở giai đoạn "ỉm thông tin". Gọi Rồng Online thu hút ngay từ cái nhìn "lạ mắt" đầu tiên, đánh đúng "gu" của một bộ phận game thủ Việt khi áp dụng lối chơi đi cảnh màn hình ngang, đã từng xuất hiện trên nền tảng PC như MapleStory hay Ghost Online. Được biết, game dự định ra mắt trong tháng 3.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 4.

 

Game sẽ có 3 chủng tộc là Xayda, Trái Đất, Namếc cho phép người chơi chọn lựa để nhập vai. Mỗi chủng tộc sẽ có nhiều nhân vật cũng như có 10+ kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật, người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi hoàn toàn có thể thể chiến đấu và nâng cấp sức mạnh cho kỹ năng và nhân vật đó.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 5.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 6.

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 7.

 

Gọi Rồng Online có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng như chất lượng hình ảnh, góc nhìn (gần, xa)… và vô số hỗ trợ khác. Do đó, người chơi có thể tinh chỉnh sao cho game phù hợp với cấu hình máy của mình nhất, thích ứng đa dạng các phiên bản smartphone ở các dòng hiện nay. Đặc biệt, game sẽ có client PC riêng, không giới hạn số lượng bản cài.

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 8.

 

Gọi Rồng Online được đánh giá là có có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe của fan manga, từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh. Người chơi sẽ từng bước tham gia vào các trận đánh quái săn Boss nghẹt thở, các kỳ thi Đại hội Võ thuật, các trận đánh Doanh trại Độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu. Hệ thống chiêu thức, biến thân, đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được chăm chút tỉ mẩn, chỉ cần nhìn đã thấy muốn chơi.

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 9.

 

Trong Gọi Rồng Online, người chơi sẽ tùy ý phân phối điểm thuộc tính cho nhân vật, tự tay cộng điểm tiềm năng để "đứa con cưng" của mình đạt sức mạnh cao nhất. Nên nhớ đây sẽ là tựa game không cấp độ, không chiến lực, không vũ khí, chỉ có sức mạnh đến từ việc cày cuốc, tập luyện, train quái, cộng điểm... mà thôi, cực kỳ thực tế.

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 10.

 

Hệ thống trang bị, vật phẩm, nguyên liệu trong game cũng vô cùng độc đáo với nhiều dòng thuộc tính ngẫu nhiên, người chơi thỏa sức săn tìm và sử dụng tùy ý. Nói cách khác, mỗi nhân vật trong Gọi Rồng Online đều có sức mạnh khác nhau, hợp với cá tính đa dạng của mỗi game thủ Việt.

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 11.

 

Gọi Rồng Online là một trong số rất hiếm những tựa game nhập vai cho phép giao dịch trực tiếp người chơi - người chơi trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, người chơi có thể trao đổi tiền tệ (Zeni - có được từ việc nạp và Yên - có được từ việc cày), điều này đồng nghĩa với việc không cần nạp, game thủ vẫn có thể kiếm được Zeni, đây cũng là cơ chế rất ít game "dám" làm.

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 12.

 

Đặc biệt, đội ngũ BQT Gọi Rồng Online đã chứng minh năng lực thay đổi theo ý kiến đóng góp từ trong "trứng nước". Đó là trường hợp khi cộng đồng có góp ý về màu sắc kỹ năng của nhân vật, chỉ số Ki cũng như một vài cơ chế về item khác và ngay lập tức được Gọi Rồng Online ghi nhận, chỉnh sửa chỉ trong vài ngày - điều mà trước nay chưa từng xảy ra, cho thấy sự coi trọng chính người chơi cũng như sự nghiêm túc đầu tư và tính chuyên nghiệp của Gọi Rồng Online.

Một số tính năng độc đáo khác:

- Mã bảo mật an toàn (bảo vệ được rương đồ, trang bị trên người, vũ trụ...)

- Hợp nhất trang bị (2 trang bị đạt cấp 7 có thể Fusion hợp nhất lại để tạo ra trang bị mạnh hơn): Đây là cơ chế không game nào ở thời điểm hiện tại làm được.

- Trang bị đã hợp nhất có thể hợp nhất nhiều lần để nâng cấp lên cao hơn nữa.

- Xây dựng vũ trụ riêng với Logo riêng.

- Võ Đài Vũ Trụ đấu loại trực tiếp.

- Cửa hàng riêng với những item đặc biệt chỉ có ở chỗ này, không có ở những chỗ khác.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 13.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 14.

 

Xuất hiện game mới cực HOT, fan Bi Rồng liên tục làm loạn Facebook chỉ để biết ngày ra mắt - Ảnh 15.

 

Cũng cần phải nói thêm rằng đa số đồ đạc trong game này đều là trang bị không khóa. Từ đó ngoài việc tự trang bị cho bản thân để tối ưu về sức mạnh thì bạn còn có thể giao dịch với người chơi khác thông qua sàn giao dịch Thiên Hà để thu về thêm nhiều đơn vị tài nguyên giá trị khác.

--- Đại Thiên Sứ Kính Bút  –--

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Gọi Rồng Online - Game nhập vai Manga số 1 Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822012111598748/

Game SG140