[Tính năng] Trang bị thần linh

Thân chào các Chiến binh,

Trang bị thần linh là loại trang bị hứa hẹn sẽ giúp các Chiến binh gia tăng sức mạnh 1 cách đáng kể.

 

I. Tổng quan

1.  Đặc điểm trang bị

- Bộ trang bị thần linh bao gồm 4 món như bộ trang bị thông thường.

- Tuy nhiên mỗi món riêng lẻ của Bộ trang bị thần linh đã ẩn chứa sức mạnh to lớn, đi chung với nhau lại càng có hiệu quả đáng kinh ngạc hơn, khi Chiến binh trang bị đủ Bộ trang bị này, mỗi trang bị sẽ được kích hoạt các dòng chỉ số đáng kinh ngạc:

 

Lưu ý: Dòng thuộc tính đặc biệt chỉ kích hoạt khi trang bị đủ 4 món trang bị thần linh.

 

2. Dịch Chuyển thuộc tính

- Bộ trang bị thần linh còn có khả năng dịch chuyển thuộc tính từ trang bị cũ (Ngọc khảm, Sao khảm, Pha lê khảm, Chỉ số hợp nhất).

- Các chiến binh có thể di chuyển chỉ số bằng cách trang bị lên người trang bị cũ cần chuyển thuộc tính, sau đó chọn Dịch chuyển.

- Lưu ý: Chỉ có thể chuyển thuộc tính với loại trang bị tương ứng (Áo chuyển sang Áo thần linh, Quần chuyển sang Quần thần linh,...)

 

II. Cách Sở hữu trang bị thần linh

- Để sỡ hữu trang bị thần linh, các Chiến binh phải sỡ hữu 1 lượng Đá nguyên liệu tương ứng với mỗi món của bộ thần linh, sau đó đổi trang bị thần linh ở NPC Beerus - Hành tinh God.

1. Áo Thần Linh

- Để sở hữu Áo thần linh, các Chiến binh cần sưu tầm đủ Đá không gian, loại đá này có được thông qua hoạt động Nhà tù ngân hà, chi tiết hoạt động tại ĐÂY

 

2. Bao Tay Thần Linh.

- Để sở hữu Bao tay thần linh, các Chiến binh cần sưu tầm đủ Đá thời gian, loại đá này có được thông qua hoạt động Địa ngục, chi tiết hoạt động tại ĐÂY

 

3. Quần Thần Linh

- Để sở hữu Quần thần linh, các Chiến binh cần sưu tầm đủ Đá tâm trí, loại đá này có được thông qua hoạt động Quay về quá khứ, chi tiết hoạt động tại ĐÂY , ngoài ra các Chiến binh còn có thể có được thông qua việc săn  Boss đệ tử.

 

4. Giày Thần Linh

- Để sở hữu Giày thần linh, các Chiến binh cần sưu tầm đủ Đá sức mạnh, loại đá này có được thông qua hoạt động So tài cao thủ - Boss Moro

 

--- Đại Thiên Sứ Kính Bút ---

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Gọi Rồng Online - Game nhập vai Manga số 1 Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822012111598748/

Game SG140